0903305333

Home / Tin tức / Vị trí đắc địa của căn hộ The Grand Manhattan

Vị trí đắc địa của căn hộ The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan được đánh là nằm tại vị trí đẹp và rất thuận lợi trong việc di chuyển đến các con đường lớn và quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với dự án căn hộ The Grand Manhattan, lợi thế được đánh giá đầu tiên của khu căn hộ này chính là vị trí đắc địa và rất thuận lợi của dự án. Nằm trong khu đất được xem là Kim Cương của quận 1, không có gì đáng ngạc nhiên khi The Grand Manhattan lại được mọi người dân và giới đầu tư bất động sản quan tâm đến vậy.

Hình 1. Tổng quan dự án căn hộ The Grand Manhattan

Đánh giá vị trí đắc địa của dự án căn hộ The Grand Manhattan

Năm 2018, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là năm tăng trưởng đối với ngành bất động sản với nhiều nhiều dự án lớn được đầu tư vào các quận trung tâm.

Trong đó dự án căn hộ The Grand Manhattan thu hút sự quan tâm của các giới đầu tư và những gia đình có điều kiện kinh tế cao tại khu vực thành phố này.

Một trong những ưu điểm nổi bật của The Grand Manhattan so với các dự án khác ở trong khu vực này chính là vị trí đắc địa được nhận xét là “Kim Cương”, rất thuận lợi cho người dân khi sinh sống và định cư tại đây.

Với vị trí khu đất năm ngày tại trung tâm của quận 1, chủ đầu tư Novaland rất tự tin khi quyết định xây dựng một khu căn hộ cao cấp vào loại bậc nhất tại khu vực này. Cụ thể dự án nằm ngay tại vị trí số 100 đường Cô Giang thuộc phường Cô Giang, thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 2. Vị trí vàng của dự án căn hộ The Grand Manhattan tại khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Xung quanh khu vực dự án có một hệ thống hoàn thiện  và đòng bộ về hạ tầng giao thông nên sự kết nối với các quận khác và các khu vực trung tâm là rất dễ dàng.

Có thể kể ra một số các lợi thế về vị trí của dự án The Grand Manhattan như sau:

– Từ dự án, bạn chỉ mất chưa đến 3 phút để đi đến chợ Bến Thành

– Chỉ với 5 phút đồng hồ bạn đã có thể đi đến khu đô thị Thủ Thiêm rất phát triển hiện nay.

Trên đây là một số đánh giá về vị trí đắc địa của dựa án căn hộ The Grand Mathattan.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các lợi thế và những đặc điểm nổi bật khác của dự án căn hộ The Grand Manhattan có thể truy cập trực tiếp vào trang web:

https://trancamthai.com

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo