0903305333

Home / Tin tức / Tìm hiểu thông tin căn hộ The Elysium Quận 7

Tìm hiểu thông tin căn hộ The Elysium Quận 7

Căn hộ The Elysium Quận 7 là một dự án bao gồm các tiện ích như các hệ thống căn phòng, trung tâm y tế, trung tâm thương mại… Chắc hẳn căn hộ The Elysium Quận 7 sẽ là khoảng không gian sống giúp bạn tận hưởng mọi giá trị tuyệt vời nhất. Sở hữu với vị trí vô cùng thuận lợi đã thu hút vô số khách hàng mong muốn lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến căn hộ The Elysium Quận 7 hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé!

  1. Tổng quan dự án The Elysium Quận 7

– Tên chính thức dự án: The Elysium Quận 7

– Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần bất động sản Đức Long Gia Lai

– Địa điểm: Tại đường Gò Ô Môn, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

– Diện tích căn hộ: Với nhiều diện tích khác nhau từ 50 mét vuông đến 90 mét vuông.

  1. Chủ đầu tư căn hộ The Elysium Quận 7

Chủ đầu tư căn hộ The Elysium Quận 7 chính là công ty cổ phần tập đoàn Đức Long Gia Lai. Có thể nói rằng đây là một trong những tập đoàn được đánh giá cao tại đất nước ta. Được xây dựng quy mô công ty rộng lớn và có sự liên kết với rất nhiều nghề khác nhau tạo nên sự phù hợp nhất để tạo dựng nên khu căn hộ The Elysium Quận 7. Với phương châm hoạt động của công ty là khách hàng là thượng đế vì thế họ luôn mong muốn mang lại cho những người sinh sống nơi đây không gian với nhiều điều hiện đại, các thiết bị, cơ sở… sang trọng và tối ưu nhất.

Chắc chắn rằng chủ đầu tư căn hộ The Elysium Quận 7 sẽ giúp bạn có sự tin tưởng về căn hộ The Elysium Quận 7 mà gia đình bạn lựa chọn để sinh sống.

  1. Khám phá mọi tiện ích căn hộ The Elysium Quận 7

Căn hộ The Elysium Quận 7 được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và vô cùng ấn tượng. Những gì bạn mong muốn có được đều có trong khu căn hộ The Elysium Quận 7. Vì vậy khi bạn đến với nơi đây bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì nhiều tiện ích mà căn hộ The Elysium Quận 7 mang lại cho tất cả mọi người:

– Khu trung tâm thương mại mua sắm chất lượng

– Khu bơi

– Khu công viên

– Khu tập gym, spa

– Khu cà phê

– Và rất nhiều tiện ích đáng mong chờ khi bạn đến với khu căn hộ The Elysium Quận 7.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin liên quan đến căn hộ The Elysium Quận 7. Hãy nhanh chóng lựa chọn khu căn hộ hiện đại, cao cấp giúp bạn có cuộc sống tuyệt vời nhất nhé!

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo