0903305333

Home / Tin tức / Tiện ích nội khu của căn hộ The Grand Manhattan

Tiện ích nội khu của căn hộ The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan dự kiến sẽ xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu thật sự đẳng cấp và sang trọng để phục vụ cho người dân sinh sống tại đây.

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ The Grand Manhattan được đánh giá là sẽ đem đến sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào khi quyết định mua các căn hộ tại đây. Với mục tiêu tạo một môi trường sống tuyệt vời với những giá trị xa xỉ để giúp cho mọi người có thể thật sự thư giãn và tận hưởng một cuộc sống VIP cho những doanh nhân và các gia đình có điều kiện kinh tế cao.

Hình 1. Dự án The Grand Manhattan nhìn từ bên ngoài

Tiện ích nội khu của căn hộ The Grand Manhattan

Với vị trí được đánh giá là tại khu vực Kinh Cương và thiết kế hiện đại, sang trọng, khu căn hộ The Grand Manhattan hướng đến những gia đình và doanh nhân siêu giàu có muốn tận hưởng cuộc sống sang trọng bậc nhất tại khu vực quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 2. Khu thương mại mua sắm cao cấp trong khu dự án The Grand Manhattan

Để phục cho các gia đình với điều kiện sống cao như vậy, chủ đầu tư đã hứa hẹn sẽ xây dựng một một hệ thống các giá trị tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất nhằm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể kể ra một số các tiện ích của dự án The Grand Manhattan như sau:

– Một công viên đi bộ với diện tích rộng đến 5000 m2 giúp người dân thoải mái đi dạo và hít thở không khí trong lành.

– Trong khuôn viên dự án sẽ xây dựng các lối đi dạo và chạy bộ riêng để mọi người có thể tập thể dục và thư giãn trong ngày.

– Có khu nhạc nước đặc biệt ấn tượng với trẻ em và cả người lớn.

–  Xây dựng các khi mua sắm cao cấp, nhà hàng, quán cà phê, khu vực đọc sách, thiết kế vườn cây để giúp người dân thuận lợi trong việc sinh hoạt, mua sắm và giải trí.

– Ngoài ra những gia đình sống trong khu căn hộ The Grand Manhattan sẽ được cung ứng các dịch vụ sẵn có như là: dịch vụ quản giá, hỗ trợ du lịch quốc tế, mua sắm, kinh doanh, văn  hóa nghệ thuật, chăm sóc y tế cao cấp toàn cầu,….

Với những giá trị tiện ích nổi bật kể trên đã hoàn toàn áp đảo các dự án khu căn hộ trong khu vực này ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các giá trị tiện ích nội khu của dự án căn hộ The Grand Manhattan có thể truy cập trực tiếp vào trang web: https://trancamthai.com

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo