0903305333

Home / Tin tức / Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ The Grand Manhattan

Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan khi bắt đầu thi công đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà kinh doanh bất động sản cũng như nhiều gia đình có điều kiện.

Đến với dự án căn hộ The Grand Manhattan, bạn sẽ thật sự choáng ngợp với các kiểu căn hộ được thiết kế thật sự sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Điểm đặc biệt là vị trí của căn hộ rất thuận lợi và được đánh giá là thuộc khu đất vàng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án căn hộ The Grand Manhattan

Tổng quan về dự án căn hộ The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan được đánh giá là thuộc dòng căn hộ cao cấp vào hàng bậc nhất ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Khách hàng mục tiêu của khu căn hộ The Grand Manhattan chính là các doanh nhân thành đạt, các gia đình có điều kiện về mặt kinh tế và giới đầu tư bất động sản.

Với mục tiêu nói trên, dự án khu căn hộ The Grand Manhattan được xây dựng một hệ thống giá trị tiện ích rất sang trọng và hiện đại nhằm đảm  bảo cư dân sinh sống tại đây được  có một cuộc sống thoải mái và hoàn toàn thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà.

Dự án được xây dựng tại vị trí số 100 Cô Giang thuộc phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế bao gồm 2 tòa tháp cao đến 38 tầng trong đó có 4 tầng hầm, dự kiến số căn hộ được xây dựng sẽ là 750 căn.

Loại hình căn hộ sẽ thiết kế theo dạng căn hộ nhà ở và thương mại dịch vụ. Mỗi căn hộ sẽ có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Dự án được khởi công vào quý 2 năm 2018 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2021.

Một ưu điểm nổi bật của dự án đó chính là chủ nhân của căn hộ sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn nếu là người Việt Nam và sở hữu thời gian 50 năm đối với người nước ngoài.

Những giá trị tiện ích ngoại khu nổi bật của dự án căn hộ The Grand Manhattan

Khu dự án nằm tại vị trí rất thuận tiện về mặt giao thông tạo điều kiện cho người dân tại đây đi đến các quận lớn và các đường chính để làm việc, học hành, vui chơi khá dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hình 2. Vị trí vàng của dự án khu căn hộ The Grand Manhattan

Điển hình như: từ khu căn hộ sẽ khá dễ dàng đi đến các đường lớn như: Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt, Chợ Bến Thành, Hàm Nghi, Cầu Ông Lãng,…

So với nhiều dự án trong khu vực thì The Grand Manhattan được đánh giá là có vị trí đẹp và thuận lợi trong việc di chuyển và đi lại cho người dân.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về những giá trị và ưu điểm của căn hộ tại The Grand Manhattan, có thể truy cập vào trang web: https://trancamthai.com

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Gợi ý bạn “Top căn hộ Quận 12 giá rẻ nên mua”!

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án BĐS quận 12. Bạn …

Contact Me on Zalo