0903305333

Home / Tin tức / Tận hưởng chất lượng nghỉ dưỡng tuyệt vời tại biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh

Tận hưởng chất lượng nghỉ dưỡng tuyệt vời tại biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh

Dự án biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt, giao cho chủ đầu tư 577 phát triển quy hoạch mỹ quan, kiến tạo nên khu dân cư sinh thái đẳng cấp, đón đầu tiềm năng du lịch tại khu vực Vịnh Hạ Long.

Với vị trí tọa lạc chiến lược tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long mà biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên mê người, bầu không khí luôn trong lành, mát mẻ. Kết hợp với đó là việc chủ đầu tư dự án đã không ngừng chú trọng tích hợp hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi, hiện đại đã khiến cho biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh trở thành thiên đường nghỉ dưỡng chất lượng tuyệt vời.

Tiện ích nghỉ dưỡng tại biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh

Việc xây dựng khu nghỉ dưỡng mới tại Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long trở thành quyết định khá nguy hiểm khi mà nơi đây đã được đầu tư rất nhiều các dự án du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh với phía sau dựa núi, phía trước hướng biển cũng như được chủ đầu tư chú trọng vào thiết kế hạ tầng đồng bộ đã mang đến không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, hoàn toàn khác biệt để đánh bại mọi đối thủ.

Từ lợi thế về vị trí của dự án đã điều kiện để vừa phát triển du lịch, đồng thời đảm bảo cho quá trình di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh một cách thuận tiện nhất nhờ quốc lộ 18 và sự xuất hiện của sân bay quốc tế Vân Đồn.

Không chỉ được nâng cao về giá trị với việc thừa hưởng tiện ích khu vực đồng bộ, dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh còn tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại khuôn viên như kiến tạo khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh rộng lớn, khu thể dục thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, trạm y tế, nhà trẻ cho đến trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng…

Thiết kế mô hình biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh độc đáo

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh đó chính là thiết kế mô hình độc đáo, khác biệt. Chủ đầu tư đã giảm thiểu mật độ xây dựng để chú trọng vào cảnh quan theo hướng thiên nhiên để tạo dựng môi trường nghỉ dưỡng, nơi vui chơi giải trí, du lịch biển cao cấp, dịch vụ đa dạng hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn hết, thiết kế biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh hình ZigZag trải đều từ chân lên đến đỉnh đồi tạo thành công các hướng view biển tại tất cả các vị trí nền. Đây là phong cách kiến trúc nhà ở của những ngôi sao Hollywood mà chủ đầu tư 577 ứng dụng cho dự án đã ghi điểm ngay từ lần đầu bắt gặp của mọi đối tượng khách hàng khác nhau và họ nhanh chóng mong muốn được tận hưởng chất lượng nghỉ dưỡng tuyệt vời tại biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Gợi ý bạn “Top căn hộ Quận 12 giá rẻ nên mua”!

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án BĐS quận 12. Bạn …

Contact Me on Zalo