0903305333

Home / Tin tức / Tại sao bạn không nên bỏ qua căn hộ The Grand Manhattan?

Tại sao bạn không nên bỏ qua căn hộ The Grand Manhattan?

Căn hộ The Grand Manhattan là một trong những cái tên khá nổi bật trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Với nhiều ưu điểm trong vị trí, tiện ích và đặc trưng trong thiết kế.

Để trở thành không gian sống lý tưởng dành cho những cư dân tương lại, một dự án bất động sản phải đáp ứng được các yêu cầu về vị trí, tiện ích và nhiều đặc điểm khác. Hiện nay trên thị trường, những dự án có thể đảm bảo được các yếu tố trên không có nhiều, và The Grand Manhattan là số ít trong đó.

Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao bạn không nên bỏ qua The Grand Manhattan. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa đến cái nhìn cận cảnh nhất về dự án này.

 

The Grand Manhattan là một trong những siêu phẩm giữa trung tâm thành phố với vô số những ưu điểm trong thiết kế, xây dựng

The Grand Manhattan – Những lý do không thể bỏ qua dự án này:

Dự án The Grand Manhattan là một trong những dự án bất động sản ít ỏi có mặt tiền ở khu vực quận 1 – Khu vực trung tâm đắt đỏ bậc nhất tại thành phố. Được phát triển với phân khúc căn hộ cao cấp, shophouse, dự án lấy ý tưởng từ siêu phẩm Manhattan tại Newyork với tiêu chí lấy sự sang trọng, đẳng cấp lên làm đầu, hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cư dân tương lai.

  1. Thiết kế của The Grand Manhattan mang tính biểu tượng cho thành phố:

Dự án  The Grand Manhattan mang biểu tưởng quốc tế với các chi tiết xây dựng được tính toán một cách kỹ càng để tạo nên không gian sống thanh bình tuyệt vời ngay giữa lòng trung tâm thành phố. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland, với phong cách thiết kế mang chuẩn đặc trưng và có tính biểu tượng cao, hứa hẹn sẽ đem đến cho Sài Gòn một cái tên đặc trưng giống như điều mà các tòa nhà khác đã làm được trước đó.

 

Dự án The Grand là một trong những thiết kế có tính biểu tượng ở trung tâm thành phố

  1. Dự án The Grand Manhattan có không gian xanh chuẩn mực dù không có lợi thế về mặt diện tích:

Nhắc đến những dự án bất động sản hàng đầu hiện nay, nhiều người vẫn thường lấy yếu tố không gian xanh làm chuẩn mực để nhận định. Dự án The Grand Manhattan dù không có nhiều ưu thế trong tiện ích nhưng vẫn có được hệ thống công viên, hồ bơi, đường đi dạo, đường chạy bộ để những cư dân hoàn thiện cuộc sống của mình.

Với những đặc điểm trên đây, không khó hiểu khi dự án The Grand Manhattan nhận được sự chú ý hàng đầu từ phía những nhà đầu tư và các cư dân. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với trancamthai.com để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa từ phía đơn vị về dự án The Grand Manhattan.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo