0903305333

Home / Tin tức / Năm 2018 nên đầu tư gì để sinh lợi nhuận ổn định?

Năm 2018 nên đầu tư gì để sinh lợi nhuận ổn định?

Trước nhiều kênh đầu tư khiến bạn đắn đo không biết nên đổ tiền vào đâu để đảm bảo khả năng sinh lợi nhuận và an tâm về sự ổn định? Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, không đòi hỏi quá nhiều nền tảng kiến thức, thị trường bất động sản sẽ là lựa chọn tốt nhất cho năm 2018 nên đầu tư gì.

Đầu tư nếu không biết chú ý chọn lựa kỹ lưỡng sẽ không những không làm sinh lời dòng tiền mà còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro tiềm ẩn. Điều này càng được thể hiện rõ ở một số kênh đầu tư chịu biến động mạnh từ thị trường thế giới như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán. Trong khi đó, bất động sản mặc luôn được đánh giá cao và trở thành ưu tiên hàng đầu cho năm 2018 nên đầu tư gì với sự an toàn tốt nhất.

Bất động sản sôi động ở hầu hết các phân khúc và sinh lời ổn định

Bối cảnh về nhu cầu nhà ở vẫn tăng mạnh bởi sự ảnh hưởng từ quá trình đô thị hóa lần hai tại các thành phố lớn đã mở ra nhiều cơ hội với thị trường và đem đến nguồn lợi nhuận tuyệt vời cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Đây chính là điều kiện để tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản được tỏa sáng.

Theo dự đoán từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm nay các dòng sản phẩm của lĩnh vực sẽ khó tăng đột biến, mức tối đa ở khoảng 5%. Có thể món hời không quá hấp dẫn bằng chứng khoán song thị trường bất động sản cũng rất đáng để quan tâm khi có những phân khúc vẫn đang vươn mình mạnh mẽ, gia tăng khả năng sinh lời ổn định, hơn hết là không đòi hỏi quá nhiều kiến thức của nhà đầu tư.

Năm 2018 nên đầu tư gì vào bất động sản?

Mặc dù được khuyến khích xuống tiền đầu tư nhưng điều quan trọng đó là người tham gia cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem đâu mới là phân khúc bất động sản đang được thị trường ưa chuộng và có khả năng nâng cao giá trị theo thời gian.

Hầu hết các dự báo về thị trường bất động sản 2018 đều cho rằng, phân khúc nhà ở vừa túi tiền với các loại căn hộ thiết kế 1-2 phòng ngủ, giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn sẽ đóng vai trò chủ đạo. Bên cạnh đó, các dự án quy hoạch không gian sống thân thiện cùng môi trường là xu thế lựa chọn hàng đầu.

Năm 2018 nên đầu tư gì để đạt hiệu quả sinh lời tốt, đảm bảo tính ổn định nhất định bạn đừng bỏ qua các dự án bất động sản có vị trí thuận lợi, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường và pháp lý rõ ràng mới có sức tiêu thụ dễ dàng.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo