0903305333

Home / Tin tức / Mách bạn thông tin căn hộ The Elysium Quận 7

Mách bạn thông tin căn hộ The Elysium Quận 7

Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn hộ The Elysium Quận 7 để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà mình. Có thể nói căn hộ The Elysium Quận 7 được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao nó lại được coi là không gian sống lí tưởng đến với mọi nhà? Mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn những kiến thức hữu ích nhé!

  1. Thông tin căn hộ The Elysium Quận 7

Để tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến căn hộ The Elysium Quận 7 bạn cần tham khảo qua tổng quan của dự án The Elysium Quận 7.

– Tên dự án: Căn hộ The Elysium Quận 7

– Chủ đầu tư: Thuộc tập đoàn Đức Long Gia Lai

– Vị trí: Tại Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

– Diện tích: 21 079 m2

– Tổng số căn hộ: 1512 căn hộ

  1. Vị trí căn hộ The Elysium Quận 7

Điều bạn quan tâm nhất bây giờ đó chính là vị trí của căn hộ The Elysium Quận 7 như thế nào? Liệu căn hộ The Elysium Quận 7 có thuận lợi giúp bạn đến các địa điểm làm việc, học tập một cách nhanh chóng hay không. Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều vì giờ đây đã có căn hộ The Elysium Quận 7 với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi. Căn hộ The Elysium Quận 7 nằm trên đường Gò Ô Môn của Quận 7 với vị trí giao thông ưu thế nhất giúp bạn có cuốc sống hiện đại. Không những thế từ căn hộ The Elysium Quận 7 bạn hoàn toàn chỉ mất ít phút chạy xe là có thể đến những địa điểm khác. Chẳng hạn mất khoảng tầm 10 đến 15 phút bạn sẽ đến được Quận 1, Quận 2, Phú Mỹ Hưng…

  1. Tiện ích của căn hộ The Elysium Quận 7

Với chủ dự án The Elysium Quận 7 là công ty Đức Long Gia Lai nên bạn hoàn hoàn tâm về những thiết kế, tiện ích mang lại cho cuộc sống của bạn.

Căn hộ The Elysium Quận 7 được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang lại không gian sống vô cùng hoàn hảo đến với gia đình bạn. Trong The Elysium Quận 7 như một thế giới thu nhỏ cho phép bạn.

– Mua sắm tại các trung tâm thương mại

– Dạo chơi ở khu công viên

– Khu dành cho trẻ em chơi

– Khu bể bơi.

Và rất nhiều tiện ích khác mang đến cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời nhất

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn thông tin căn hộ The Elysium Quận 7. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này là cẩm nang giúp bạn lựa chọn không gian sống đẹp nhất các bạn nhé!

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo