0903305333

Home / Tin tức / Khám phá khu căn hộ The Elysium Quận 7

Khám phá khu căn hộ The Elysium Quận 7

Bạn đang mong muốn tìm hiểu thông tin căn hộ The Elysium Quận 7 để giúp bạn có quyết định chính xác nhất. Như chúng ta biết rằng khu căn hộ The Elysium Quận 7 thuộc đường Gò Ô Môn, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ này chính thức trở thành điều mong muốn khám phá của tất cả mọi người. Mời các bạn hãy đọc bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá mọi thông tin hữu ích liên quan đến khu căn hộ The Elysium Quận 7 các bạn nhé!

  1. Tìm hiểu khu căn hộ The Elysium Quận 7

– Tên chính thức của căn hộ: The Elysium Quận 7

– Thuộc chủ đầu tư: Tập đoàn Đức Long Gia Lai

– Tổng diện tích của căn hộ: 21 079 mét vuông

– Tổng số căn hộ: 1512 căn hộ

– Và rất nhiều các tiện ích hiện đại và sang trọng nhất.

  1. Tìm hiểu chủ đầu tư dự án căn hộ The Elysium Quận 7

Điều bạn băn khoăn rằng chủ đầu tư của căn hộ The Elysium Quận 7 có thực sự uy tín hay không. Chủ đầu tư căn hộ đó chính là công ty Đức Long Gia Lai. Đây là một công ty được thành lập với nhiều năm và đã tạo dựng được sự tin tưởng với tất cả mọi người. Cụ thể chủ đầu tư Đức Long Gia Lai đã hoàn thiện được nhiều dự án thành công và đánh giá cao. Chính vì vậy bạn không cần phải băn khoăn mà hãy lựa chọn ngay khu căn hộ The Elysium Quận 7 là ngôi nhà lí tưởng của gia đình bạn nhé!

  1. Khám phá các khu tiện ích căn hộ The Elysium Quận 7

Dự án căn hộ The Elysium Quận 7 thiết kế với rất nhiều tiện ích khác nhau giúp bạn có một cuộc sống bên những người thân yêu hiện đại và chất lượng nhất. Khi bạn đến với khu căn hộ The Elysium Quận 7 gồm các tiện ích sau đây:

– Khu trung tâm thương mại giúp bạn mua sắm, lựa chọn những món đồ với những thương hiệu nổi tiếng

– Khu tập luyện thể dục gym, spa…

– Khu công viên với nhiều cây xanh thoáng đãng giúp bạn và các thành viên trong gia đình đi dạo giúp giải tỏa mọi căng thẳng mệt nhọc

– Khu chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người

– Khu cộng đồng giúp các hộ gia đình gắn kết và hiểu nhau hơn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn khám phá khu căn hộ The Elysium Quận 7. Chắc hẳn bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng mà khu chung cư The Elysium Quận 7 mang lại cho con người. Hãy đến với The Elysium Quận 7 để giúp bạn tận hưởng được cuộc sống tuyệt vời nhất các bạn nhé!

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo