0903305333

Home / Tin tức / Giá bán căn hộ The Grand Manhattan

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan có tiến độ xây dựng khá ổn định và hứa hẹn sẽ mở bán sớm nhất trong tương lai. Vậy thông tin về việc thanh toán dự án The Grand Manhattan như thế nào?

Dự án The Grand Manhattan được những nhà bất động sản hàng đầu ví như là một cái tên ấn tượng hiếm hoi còn sót lại nơi quỹ đất vô cùng chất chội của khu vực trung tầm thành phố.

Vậy giá bán căn hộ The Grand Manhattan hiện nay ra sao? Và địa chỉ nào tư vấn mua căn hộ chất lượng nhất cho khách hàng? Câu trả lời sẽ có trong phần dưới đây.

 

Căn hộ The Grand Manhattan được phát triển bởi tập đoàn Novaland với chất lượng hoàn hảo nhất

Dự án The Grand Manhattan có giá bán dự án là bao nhiêu?

Với những ưu thế tuyệt vời trong mặt bằng, thiết kế và bố trí tiện nghi sang trọng, nhà phát triển dự án đã có mục tiêu hướng đến những cư dân thương lưu thành đạt trong cuộc sống. Điều này khiến giá bán căn hộ của dự án được dự kiến là trong mức tương đối cao so với những dự án bất động sản khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với các căn hộ 2 phòng ngủ, giá bán dự án dao động trong khoảng từ 12 tỷ đến 13,3 tỷ đồng/ căn tùy thuộc vào loại căn hộ và trải nghiệm sống của cư dân trong căn hộ. Những căn hộ 2 phòng ngủ tương đối phù hợp với những gia đình nhỏ hoặc những cư dân ưa chuộng cuộc sống độc thân.

dự án The Grand Novaland đem đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo nên có mức giá bán căn hộ tương đối cao

Với các căn hộ từ 3 phòng ngủ, giá bán dự án được dao động trong khoảng từ 14,6 tỷ đến 16,6 tỷ đồng/ căn. Với hiệu quả sử dụng cực kì cao cùng nhiều tiện ích hấp dẫn để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất trong khu căn hộ.

 

Dự án sở hữu chất lượng 6 sao chất lượng hoàn hảo dành cho các cư dân tương lai hiện nay

Mức giá bán căn hộ này được xem là phù hợp với chất lượng 6 sao trong thiết kế và mặt bằng đắt giá của khu căn hộ, đồng thời, phù hợp với mức sống của những cư dân thành đạt mà đơn vị phát triển muồn hướng tới. Điều này làm tăng thêm giá trị và tiềm năng phát triển hiệu quả của dự án.

Trên đây là những thông tin về việc bán căn hộ dự án The Grand Manhattan, bạn đọc nếu có nhu cầu muốn được biết thêm về dự án này, đừng quên liên hệ ngay với trancamthai.com để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa từ phía đội ngũ nhân viên của đơn vị.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Tải tài liệuTải Báo giáNhận tin mớiYêu cầu gọi lại

Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo