0903305333

Home / Tin tức / Dự án hàng đầu Tân Lân Residence Long An

Dự án hàng đầu Tân Lân Residence Long An

Hiện nay, có rất nhiều dự án về nhà ở, đất nền được xây dựng nhằm bảo đảm cung ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu về nhà ở và đất nền cho mọi người. Dự án Tân Lân Residence Long An là một trong những án được đầu tư với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Long An. Nơi đây là một vị trí đắc địa, cầu nối với thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều vị trí trung tâm khác trên địa bàn tỉnh Long An. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, trao đổi, công việc của mọi người. Dự án được đầu tư xây dựng khoa học vừa sở hữu vị trí thuận lợi vừa tận dụng được không khí trong lành đến từ cây xanh trong khu vực. Tân Lân Residence Long An hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đất nền và nhà ở tốt nhất cho quý khách hàng.

Dự án Tân Lân Residence Long An hiện đại, tiện nghi

Dự án Tân Lân Residence Long An hiện đại, tiện nghi

Giới thiệu về dự án Tân Lân Residence Long An

Dự án Tân Lân Residence Long An là một trong những dự án về có quy mô lớn với tổng diện tích gần 10 ha do Công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân và Phúc Land làm chủ đầu tư dự án trên. Dự án với gần 700 lô đất sẵn sàng cho sự lựa chọn của khách hàng, cũng như mang đến những sự thuận lợi trong quá trình kết nối, di chuyển với các trung tâm khác. Nằm trên Đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, đây được xem là nơi có vị trí đẹp mắt nhất trong khu vực có thể kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Giờ,…

Thiết kế khoa học mang đến sự tiện lợi cho mọi người

Thiết kế khoa học mang đến sự tiện lợi cho mọi người

Dự án đất nền, biệt thự, nhà phố Tân Lân Residence Long An được quy hoạch theo lô với diện tích mỗi lô đất thường trong khoảng 60m2 đến 100m2 và diện tích lô góc là từ 140m2 đến 200m2 phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như khả năng về tài chính mà khách hàng có thể hoàn toàn an tâm cho sự đầu tư của mình.

Ưu điểm của dự án Tân Lân Residence Long An

 Dự án Tân Lân Residence Long An được đầu tư xây dựng theo hình thức phức hợp bao gồm mua sắm, giải trí, văn hóa ẩm thực, trường học, hồ bơi, chợ,… mua bán usdt tự động đảm bảo mang đến sự tiện nghi trong lối sống và sinh hoạt của người dân nơi đây. Đặc biệt với vị thế đẹp, gần trung tâm, dự án Tân Lân Residence Long An mang đến nhiều tiềm năng đầu tư về sau cho quý khách hàng, bởi độ an toàn của việc đầu tư này rất an toàn, vừa sở hữu không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất. 

Tân Lân Residence Long An nhìn từ trên cao

Tân Lân Residence Long An nhìn từ trên cao

Dự án được chia thành nhiều lô với các diện tích khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng và kinh tế của khách hàng. Với không gian có nhiều cây xanh, nơi đây vừa dễ dàng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh mà lại không chịu quá nhiều ảnh hưởng đến từ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ở thành phố. Hạ tầng và an ninh luôn được chú trọng, hoạt động xuyên suốt 24/24 giờ nên hoàn toàn đảm bảo về an ninh trật tự, mang đến sự an toàn cho sự đầu tư của bạn.

Tân Lân Residence Long An đang là dự án có độ đầu tư rất cao của nhiều người. Do vậy, để tìm được không gian sống tuyệt vời tại đây thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ https://trancamthai.com để được hỗ trợ.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo