0903305333

Home / Tin tức / Điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 KĐTM Nam Thanh Trường, Điện Biên

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 KĐTM Nam Thanh Trường, Điện Biên

Dự án KĐTM Nam Thanh Trường ban đầu có tên gọi là Dự án đô thị Hoàng Anh, được tỉnh Điện Biên phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng vào cuối năm 2011. Tuy nhiên, khi quy hoạch nâng cấp Cảng Hàng không Điện Biên, dự án có nhiều vướng mắc trong giải phóng mặt bằng và vấn đề tĩnh không nên tạm đình trệ kéo dài đến nay.

KĐTM Nam Thanh Trường được đánh giá là dự án đô thị phức hợp hiện đại đầu tiên tại Điện Biên. Do đó, để tạo thuận lợi cho nhà đầu tư, sớm triển khai xây dựng dự án và ổn định cuộc sống người dân trong vùng quy hoạch, UBND tỉnh Điện Biên đã thống nhất điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án này. Theo quy hoạch điều chỉnh, tổng diện tích xây dựng dự án từ 30,25 ha được nâng lên thành 36,23 ha. Trong đó, diện tích xây dựng dự án KĐTM Nam Thanh Trường là gần 20 ha. Cũng theo quy hoạch điều chỉnh, kinh phí đầu tư xây dựng dự án vào khoảng 350 tỷ đồng.

Mời bạn xem thêm: Dự án biệt thự đồi thủy sản Hạ Long Quảng Ninh giá gốc chủ chủ đầu tư

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Hoàng Anh – chủ đầu tư của dự án, cho biết việc dự án chậm triển khai đã tác động không nhỏ đến đời sống người dân, gây ảnh hưởng đến tiến độ chung phát triển kinh tế của địa phương. Đây cũng là những khó khăn nằm ngoài dự kiến của doanh nghiệp. Vì vậy, việc dự án được UBND tỉnh Điện Biên phê duyệt chủ trương điều chỉnh quy hoạch, tiếp tục đầu tư xây dựng không chỉ là mong mỏi của chủ đầu tư mà còn của cả người dân trong nhiều năm qua. Đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định sẽ hoàn thiện các thủ tục, lên phương án kiểm đếm đền bù cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Mời bạn xem thêm: Dự án biệt thự FLC Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo