0903305333

Home / Tin tức / Điểm nhấn thiết kế của dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh

Điểm nhấn thiết kế của dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh

Tọa lạc ở độ cao +30m trên đồi thủy sản tại vị trí đắc địa của phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long và được chủ đầu tư định hướng phát triển theo lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi mà dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh đã đem đến một chất lượng nghỉ dưỡng trong mơ.

Chính điểm nhấn của thiết kế biệt thự đồi hình ZigZag ấn tượng, đảm bảo hướng view biển ở tất cả các vị trí nền mà dự án đã kiến tạo nên một không gian chưa từng có tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Quy hoạch kiến trúc mới lạ tại dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh

Với mật độ xây dựng thấp, dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh được chủ đầu tư chú trọng vào cảnh quan thiên nhiên nhằm mục đích tạo dựng nên một khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch biển cao cấp, đa dạng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng đồi thủy sản Quảng Ninh còn khiến bất cứ chủ nhân nào cũng bị chinh phục bởi sự hiện đại, tiện nghi kết hợp cùng thiết kế hệ thống biệt thự theo hình ZigZag trải đều từ chân đến đỉnh đồi của dự án.

Bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích đồng bộ từ khu vực, dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh còn sở hữu nhiều tiện ích vượt trội ngay tại khuôn viên như khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao, khuôn viên cây xanh rộng lớn, trạm y tế, nhà trẻ cho đến hệ thống khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng…

Thiết kế kết hợp cùng vị trí đem đến nhiều điều kiện để dự án phát triển

Ngoài thiết kế ấn tượng, khác biệt và độc đáo, dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh bằng vị trí tuyệt vời của mình đã có điều kiện để phát triển, nâng tầm giá trị trong tương lai. Cụ thể, đến với đồi thủy sản Quảng Ninh khách hàng sẽ nhanh chóng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm hành chính sự nghiệp quan trọng nhờ liên kết vùng hoàn hảo.

+ Phía dưới dự án là công viên hồ Thủy Sản

+ Cách bến xe và bệnh viện Bãi Cháy 1km

+ Đến ga tàu điện 1.5km

+ Đi Khu du lịch thương mại sinh thái Carina Hạ Long 2km

+ Cách Công viên sinh thái Đại Dương – cáp treo và khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl đảo rều 3km

+ Đến đảo Tuần Châu 4km

+ Di chuyển tới Trung tâm hành chính Hạ Long, bệnh viện quốc tế Vinmec và sân golf FLC Hạ Long trong bán kính 5km.

Như vậy, với thiết kế kiến trúc ZigZag hoàn toàn khác biệt kết hợp cùng vị trí sở hữu liên vùng hoàn hảo đã trở thành những yếu tố thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của dự án đồi thủy sản Quảng Ninh và thu hút sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo