0903305333

Home / Tin tức / Đầu tư gì an toàn nhất cho nguồn vốn bạn có?

Đầu tư gì an toàn nhất cho nguồn vốn bạn có?

Hiện nay, tìm kiếm kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn được rất nhiều người có trong tay nguồn tiền dư giả, nhàn rỗi. Tuy nhiên, đầu tư gì an toàn nhất lại không phải là điều ai cũng biết.

Thị trường Việt Nam hiện đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ấn tượng cùng với những ưu đãi chính sách mở cửa của nhà nước đã khiến cho bất động sản trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng nhất. Đặc biệt, khi mà tình trạng nhà đất ngày càng khan hiếm đã đẩy giá cho nhiều dòng sản phẩm bất động sản nhanh chóng gia tăng nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư, đồng thời giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải ở mức thấp nhất so với kênh đầu tư khác.

Nếu bạn còn băn khoăn liệu bất động sản có thực sự giải quyết thắc mắc đầ tư gì an toàn nhất thì hãy cùng theo dõi những lý do được bật mí dưới đây.

Bất động sản tăng giá ấn tượng

Nhu cầu về nhà đất luôn được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống hiện đại và yếu tố thiết yếu đảm bảo chốn an cư, lập nghiệp cho tất cả mọi người nên dù thị trường có biến động cũng sẽ không hề ảnh hưởng. Bởi tính khan hiếm, gia tăng giá trị nhanh chóng đó mà nắm giữ trong tay sản phẩm bất động sản đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sở hữu khối tài sản khổng lồ

Khá năng cho thuê nhanh chóng và bán kiếm lời

Đầu tư gì an toàn nhất chỉ cần bạn xuống tiền cho các căn hộ tại khu vực nội thành, nơi tập trung đông dân cư và tốc độ đô thị hóa phát triển sẽ có khả năng cho thuê thu về nguồn lợi hấp dẫn rồi. Đặc biệt là đối với các dòng sản phẩm bất động sản như căn hộ bình dân, mô hình condotel lưu trú giữa căn hộ – khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng… sẽ tạo ra lãi suất siêu lợi nhuận và rất ổn định.

Được hỗ trợ thanh toán trả góp

Với mong muốn thúc đẩy người mua nhà mà các chủ đầu tư bất động sản hiện nay đều đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn, trả góp cho khách hàng, nhất là những người có máu kinh doanh trong khi nguồn tài chính trong tay không đủ khả năng. Thông thường kỳ hạn thanh toán sẽ kéo dài khoảng từ 2 – 3 năm và hệ thống ngân hàng lớn liên kết với chủ đầu tư dự án cho vay lên đến 80%, lãi suất thấp trong vòng 20 năm.

Như vậy, chỉ cần có trong tay một số tiền không quá lớn là bạn đã có thể yên tâm đầu tư gì an toàn nhất vào các sản phẩm thuộc lĩnh vực bất động sản và nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ làm giàu.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Gợi ý bạn “Top căn hộ Quận 12 giá rẻ nên mua”!

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án BĐS quận 12. Bạn …

Contact Me on Zalo