0903305333

Home / Tin tức / Có tiền nên đầu tư vào đâu?

Có tiền nên đầu tư vào đâu?

Với những người có máu kinh doanh và mong muốn làm giàu từ dòng tiền nhàn rỗi của mình đều mong muốn tìm hiểu xem có tiền nên đầu tư vào đâu mới đem lại nguồn lợi nhuận như mong muốn. Trước quá nhiều lựa chọn về kênh đầu tư hiệu quả thì bất động sản vẫn luôn là cái tên đứng đầu danh sách nên được ưu tiên bởi sự an toàn, ổn định.

Lý do bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn

Thị trường bất động sản trước những yếu tố tác động tích cực đã trở thành ngôi sao tỏa sáng trong số các kênh đầu tư sinh lợi nhuận hiện nay. Lý do để bạn nên đầu tư vào bất động sản khi có tiền trong tay đó là:

+ Lợi ích tài chính chính là lợi ích cơ bản của nhà đầu tư. Theo đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ việc dùng tiền vay để đầu tư trong khi chi phí vay tiền lại nhỏ hơn so với lợi ích mà họ thu về.

+ Đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể kiểm soát khi họ chủ động quản lý các khoản tiền của mình mà không phải nhờ đến nười khác như kênh đầu tư chứng khoán, trái phiếu.

+ An toàn là yếu tố hàng đầu tác động đến quyết định đầu tư bất động sản bởi đất luôn là nhu cầu cơ bản của cuộc sống, trở thành trung tâm đời sống kinh tế hiện đại. Do đó, có tiền nên đầu tư vào đâu lựa chọn bất động sản sẽ an tâm về khả năng sinh lời bền vững.

+ Ngoài ra, so với các kênh khác, đầu tư bất động sản có thể giảm thiểu được rủi ro khi nhà đầu tư đa dạng hóa khoản mục phù hợp với các đặc tính tài chính khác nhau.

Có tiền nên đầu tư vào đâu cho phân khúc bất động sản?

Các phân khúc của thị trường bất động sản luôn có sự phân hóa mạnh mẽ song các dòng sản phẩm thỏa mãn nhu cầu nhà ở cầu thực với vị trí tốt, vừa túi tiền sẽ chiếm ưu thế đầu tư.

Các dự án có vị trí gần khu vực trung tâm thành phố được săn đón nhiều nhất bởi nhu cầu mua nhà thực của người dân rất lớn cho dù thị trường có biến động nên đây sẽ là nơi để đổ tiền đâu tư vào một cách an toàn. Bên cạnh đó, không phải bất cứ ai cũng có khả năng chi trả số tiền mua căn hộ nên tìm kiếm nhà thuê cũng diễn ra mạnh mẽ và đầu tư bất động sản rồi đem cho thuê sẽ là cách để bạn sinh lợi tốt cho dòng tiền của mình.

Để tránh gặp phải sự cạnh tranh với những nhà đầu tư thứ cấp khác đòi hỏi bạn cần suy xét thận trọng đối với dự án bất động sản tại vị trí có nguồn cung nhiều. Như vậy, đến đây bạn đã có thể đưa ra cho mình quyết định có tiền nên đầu tư vào đâu để đem lại nguồn lợi nhuận lớn rồi đúng không?

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo