0903305333

Home / Tin tức / Có ít tiền nên đầu tư vào đâu để thu về nguồn lợi lớn?

Có ít tiền nên đầu tư vào đâu để thu về nguồn lợi lớn?

Mong muốn sinh lời cho dòng tiền luôn là điều chính đáng của mỗi người. Tuy nhiên việc lựa chọn kênh đầu tư sao cho hiệu quả lại không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, nếu bạn có ít tiền và băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu để thu về nguồn lợi nhuận lớn thì nhất định đừng bỏ qua bất động sản.

So với các kênh đầu tư khác, bất động sản luôn có khả năng đảm bảo về tỷ suất sinh lời hấp dẫn, ổn định cho dù thị trường có biến động không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản đòi hỏi về sự cân nhắc giữa các hình thức kinh doanh mới đem đến hiệu quả như ý. Một số gợi ý dưới đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn khi có ít tiền nên đầu tư vào đâu.

Tạo ra lợi nhuận từ gia tăng giá trị bất động sản

Cách đơn giản nhất để kiếm lợi từ hoạt động đầu tư bất động sản đó là mua sản phẩm trong điều kiện rồi bán với mức giá cao hơn. Thực tế giá nhà đất không phải lúc nào cũng tăng song về cơ bản người đầu tư cần mua cho mình ngôi nhà đang rơi vào tình trạng khó khăn hoặc trong diện tài sản bị tích thu rồi cải tạo, sau đó bán lấy lợi nhuận.

Nếu thành công chắc chắn bạn sẽ thu về món hời lớn song cũng tiềm ẩn những rủi ro nên cảnh giác, chẳng hạn như vấn đề liên quan đến kết cấu công trình hoặc hư hỏng mà bạn không hay biết ở thời điểm mua bán và mức chi phí dự kiến sửa chữa có thể cao hơn dự kiến.

Tạo lợi nhuận đầu tư bất động sản từ thu nhập cho thuê

Mua một tòa nhà hay căn hộ rồi cho thuê lại sẽ là quyết định đúng đắn để bạn tạo ra lợi nhuận cho nguồn vốn ít ỏi ban đầu. Đó có thể là tòa chung cư bao gồm nhiều người thuê, ngôi nhà cho người ở hoặc tòa nhà văn phòng phục vụ mục đích kinh doanh.

Có ít tiền nên đầu tư vào đâu đối với hình thức này tốt hơn hết bạn chọn tòa nhà với nhiều người thuê sẽ tạo ít áp lực và lấp đầy hơn so với tòa nhà một người thuê duy nhất bởi vị thế sẽ không được giữ vững.

Đầu tư vào dự án bất động sản của chủ đầu tư để hưởng lợi nhuận

Tỷ suất từ việc đầu tư vào dự án bất động sản của chủ đầu tư rất tuyệt vời với ưu điểm thanh toán tiền theo tiến độ và có sự hậu thuẫn từ ngân hàng. Yếu tố quyết định đến sự thành công của hình thức này đòi hỏi nhà đầu tư xem xét, chọn lựa chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, bạn cần chọn thời điểm mua đầu tư sao cho hợp lý với nguồn vốn mình đang có.

Từ những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã định hướng hướng đi đúng đắn nhất cho mục đích có ít tiền nên đầu tư vào đâu sinh lợi nhuận lớn, bền vững đối với hoạt động bất động sản.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo