0903305333

Home / Tin tức / Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này?

Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này?

Hiện nay, nhu cầu đầu tư để hưởng lợi nhuận trở thành vấn đề rất được quan tâm, đặc biệt là những người có trong tay nguồn tiền nhàn rỗi. Bên cạnh phương án mua vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống thì các kênh đầu tư như bất động sản, chứng khoán, tiền ảo cũng là gợi ý không tồi. Song có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này lại khiến không ít người băn khoăn.

Đừng bỏ qua bài viết này để nắm bắt được đâu mới thực sự là kênh đầu tư đáng để đổ tiền vào thời điểm này bạn nhé!

Đầu tư vàng và tiền ảo

Vàng được coi là kênh trú ẩn khá an toàn trong trường hợp xảy ra bất ổn. Theo các đánh giá từ chuyên gia kinh tế, năm 2018 thị trường vàng trên toàn cầu sẽ bình lặng nên không phải là lựa chọn tối ưu để đầu tư. Trong khi đó, tiền ảo lại đang giảm mạnh với sự phân hóa rõ rệt nên càng cần phải thận trọng.

Đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán đòi hỏi những nhà đầu tư tham gia phải có sự am hiểu nhất định mới đạt được kết quả như ý. Năm 2017 chứng khoán đem đến cho nhà đầu tư lợi nhuận lớn và đầu năm 2018 kênh này lại lại có có những phiên giao dịch rực sắc lửa. Nhưng quy luật có lên sẽ có xuống nên trước khi đưa ra quyết định có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này đối với lĩnh vực chứng khoán bạn nên lường trước những rủi ro có thể phải đối mặt.

Gửi tiền vào ngân hàng

Ngân hàng được những người muốn giữ tiền an toàn hướng đến khi không muốn phải mạo hiểm. Tuy nhiên, mức lãi suất của việc gửi tiền ngân hàng so với các kênh đầu tư khác lại không cao.

Đầu tư bất động sản

Trong các cách để tạo ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn, ổn định và bền vững thì đầu tư bất động sản luôn được đánh giá cao nhất. Song không phải bất cứ nhà đầu tư nào cũng biết cách nuôi dòng tiền ở các phân khúc bất động sản để đạt kỳ vọng lợi nhuận như mong muốn.

+ Sản phẩm bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng là kênh đầu tư dài hạn với khả năng giữ tiền hiệu quả, đem đến nguồn lợi nhuận đều đặn. Yêu cầu khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đó là quan tâm đến uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư, tính pháp lý dự án mới đảm bảo không làm ảnh hưởng trực tiếp đến khoản lợi nhuận thu về.

+ Lựa chọn căn hộ tại dự án bất động sản có sự cạnh tranh mạnh mẽ là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận theo tháng bởi dễ dàng cho thuê với mức giá tốt, tiện ích vượt trội.

+ Đầu tư đất nền tại các khu vực ven đô hoặc nơi có tiềm năng phát triển du lịch sẽ cho nguồn lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với các kênh đầu tư khác. Mặc dù vậy, đầu tư đất nền lại thường gặp nhiều rủi ro nếu không mau nhà đầu tư nhận định sai xu hướng thị trường.

Qua bài viết này hy vọng bạn đã nhanh chóng đưa ra được cho mình quyết định đúng đắn nhất khi có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo