0903305333

Home / Tin tức / Chọn kênh đầu tư nào để an toàn và đem lại lợi nhuận?

Chọn kênh đầu tư nào để an toàn và đem lại lợi nhuận?

Đầu tư tài chính là hoạt động quan trọng và nó quyết định trực tiếp đến sự giàu có hay nghèo khó của mỗi người. Vì thế, chọn kênh đầu tư nào để vừa đảm bảo sự an toàn vừa đem lại lợi nhuận như ý trở thành vấn đề quan tâm của tất cả mọi người.

Theo đó, để chọn được kênh đầu tư hiệu quả đòi hỏi người tham gia phải có sự tìm hiểu về bối cảnh kinh tế thị trường và phân tích thế mạnh, hạn chế trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số loại kênh đầu tư phổ biến

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn với các kênh đầu tư phổ biến như:

+ Mua vàng và ngoại tệ trước đây khá an toàn với giá trị bền vững, song sự biến động của thị trường kinh tế thế giới đã tác động tiêu cực đến dòng tiền của các nhà đầu tư, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

+ Gửi tiết kiệm là kênh đầu tư không sợ lỗ mà chỉ có tăng thêm song lãi suất không cao nên không phải là lựa chọn tích lũy tài sản đối với những người có ước mơ làm giàu.

+ Đầu tư chứng khoán có nhiều triển vọng phát triển nhưng người tham gia muốn thành công phải có thời gian trau dồi kiến thức, đánh giá thị trường, có sự nhận định nhạy bén trước khi chọn sản phẩm đầu tư có khả năng gia tăng giá trị.

+ Chọn kênh đầu tư nào để ăn toàn mà lại hưởng lợi nhuận vào bất động sản được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi tính thanh khoản tốt, đảm bảo an toàn và tỷ suất lợi nhuận không ngừng tăng theo thời gian. Đặc biệt, tình hình dân số ngày càng đông khiến cho quỹ đất khan hiếm cũng như thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài đã trở thành điều kiện để giá nhà đất nâng cao theo thời gian.

Chọn kênh đầu tư nào để đảm bảo an toàn và đem lại lợi nhuận?

So với các kênh đầu tư, bất động sản có mức độ rủi ro thấp hơn rất nhiều trong khi lãi suất lại vô cùng hấp dẫn. Nhu cầu về nhà đất luôn là điều tất yếu trong cuộc sống của con người nên đầu tư vào bất động sản đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu khối tài sản kếch xù.

Việc đầu tư vào loại hình bất động sản nào mới hiệu quả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, quy mô sự án, dòng sản phẩm đang rất cầu thị phù hợp với nguồn tài chính trong tay. Các loại hình đầu tư bát động sản được đánh giá cao bởi độ an toàn phải kể đến căn hộ chung cư bình dân, khu nghỉ dưỡng giải trí như biệt thự biển, đất nền tại những khu vực có hạ tầng cơ sở đồng bộ và tốc độ phát triển kinh tế, xã hội nhanh…

Điều quan trọng nhất khi chọn kênh đầu tư ăn toàn, đem lại lợi nhuận trong bất động sản đó là cần phải nắm bắt chính xác xu hướng thị trường để tiến hành khảo sát dự án có liên quan và quyết định đầu tư.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo