0903305333

Home / Tin tức / Chọn kênh đầu tư nào cho 2018?

Chọn kênh đầu tư nào cho 2018?

Chọn kênh đầu tư nào cho 2018 mới đạt hiệu quả và hưởng nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất là điều quan tâm của hầu hết các nhà đầu tư khi trong tay đang sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi nhất định. Nếu như gửi tiết kiệm ngân hàng mang tính an toàn cao nhưng lãi suất thấp, trong khi tích lũy vàng hay mua ngoại tệ chịu ảnh hưởng từ thị trường thế giới, đầu tư chứng khoán không có kinh nghiệm rất dễ trắng tay thì bất động sản vẫn được đánh giá cao hơn hẳn.

Theo các chuyên gia hàng đầu, kinh tế Việt Nam phát triển ấn tượng đang tạo đà phát triển bền vững cho bất động sản và trở thành mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư xuống tiền, hiện thực hóa ước mơ làm giàu. Chọn kênh đầu tư nào cho 2018 nhất định bạn không thể bỏ qua bất động sản bởi những lý do tuyệt vời chúng tôi đưa ra sau đây đã tạo đà thúc đẩy sự tăng trưởng, đảm bảo giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

Tăng trưởng kinh tế tốt

Nền kinh tế với sự tăng trưởng ổn định, khả năng tiết kiệm của người dân ở mức cao đã mang đến cơ hội đón lượng tiền lớn đổ vào thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, những quy hoạch về cơ sở hạ tầng kết hợp cùng yếu tố kinh tế vĩ mô tiếp tục là đòn bẩy để bất động sản tỏa sáng và giúp người dân giải quyết vấn đề chọn kênh đầu tư nào cho 2018.

Tín dụng tăng trưởng cao

Tính thanh khoản ngân hàng ổn định được biểu thị ở lãi suất liên ngân hàng giảm liên tục giúp cho sự tăng trưởng tín dụng đạt mục tiêu đề ra với nguồn vốn được bơm vào nền kinh tế lớn, trong số đó bất động sản chiếm phần đáng kể. Ngân hàng khuyến khích cấp thêm vốn đối với cá nhân vay mua nhà ở phân khúc bình dân hỗ trợ kiểm soát nợ xấu hiệu quả trước thực trạng lệch pha cung cầu giảm.

Lãi suất ổn định và có xu hướng giảm

Hầu hết hệ thống ngân hàng nhà nước đang điều chỉnh mức lãi suất ở mức ổn định và có xu hướng giảm dần. Các chính sách hỗ trợ tuyệt vời này đã đem đến nhiều lợi thế để chọn kênh đầu tư nào cho 2018 vào bất động sản diễn ra dễ dàng, nhanh chóng thu về nguồn lợi nhuận cao. Cả chủ đầu tư lẫn khách hàng đều sẽ có nhiều điều kiện tiếp cận nguồn vốn rẻ từ ngân hàng và đảm bảo cho thị trường bất động sản tiếp tục phát triển bền vững.

Sự thay đổi từ chính thị trường bất động sản

Những thay đổi tích cực từ chính bản thân bất động sản đã ngày càng giúp cho thị trường này ngày càng tỏa sáng. Trong đó, đặc biệt phải kể đến việc triển khai lại cơ cấu sản phẩm, hướng đến đối tượng khách hàng thu nhập trung bình. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp hóa trong phát triển sản phẩm thỏa mãn nhu cầu thực tế, quan tâm đến thiết kế cùng công năng sử dụng, kết hợp cùng các dịch vụ tiện ích quanh dự án đã mang đến nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo