0903305333

Home / Tin tức / Căn hộ The Grand Manhattan lại tạo nên cơn sốt 2018

Căn hộ The Grand Manhattan lại tạo nên cơn sốt 2018

Bất động sản là lĩnh vực chưa bao giờ hết hot tại thành phố Hồ Chí Minh với vô số những dự án bất động sản lớn nhằm đảm bảo nhu cầu phát triển chung về mọi mặt.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung của hơn 10 triệu người dân đang làm việc, học tập và sinh sống. Để đảm bảo cho guồng quay hoạt động của thành phố một cách hiệu quả nhất, không thể bỏ qua vai trò của những dự án bất động sản lớn trong thành phố.

Căn hộ The Grand Manhattan với nhiều ưu điểm trong vị trí, thiết kế đang là cơn sốt được nhiều nhà bất động sản chú ý trên thị trường. Cùng tìm hiểu vị thế của dự án này so với mặt bằng chung của các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

 

Manhattan là một trong những dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường vào năm 2018

Dự án căn hộ The Grand Manhattan – Cơn sốt của bất động sản 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích tương đối rộng lớn nên thành phố được chia ra thành nhiều thị trường bất động sản nhỏ khác nhau. Nổi bật trong đó là thị trường bất động sản khu vực quận 7 – Nhà Bè, thị trường bất động sản khu Đông với các đại diện tiêu biểu là quận 2 – quận 9,….

Việc tạo dựng nên một dự án bất động sản ở khu vực trung tâm là điều không hề dễ dàng bởi dù có nhu cầu nhà ở cực cao nhưng khu vực này lại có quỹ đất khá khan hiếm và hầu hết các nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn những vùng lân cận trung tâm để phát triển các dự án của mình.

 

Dự án the Grand Manhattan được xây dựng trên mặt bằng vô cùng xa hoa và đẳng cấp ngay giữa khu vực trung tâm thành phố

The Grand Manhattan được xây dựng trên mặt bằng khá phát triển của của Cô Giang, quận 1, với vị trí đắc địa và vô cùng xa hoa của mình, dự án hứa hẹn có thể trở thành vùng trung tâm cả với nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Được phát triển bởi chủ đầu tư vô cùng uy tín là Novaland, dự án căn hộ The Grand Manhattan luôn đảm bảo được sự uy tín cần thiết để có thể trở thành cái tên hàng đầu nhận được sự chú ý từ phía những nhà đầu tư lớn.

Grand Manhattan được phát triển bởi những nhà đầu tư lớn hàng đầu tại thành phố

Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về dự án hàng đầu đang tạo nên cơn sốt 2018 này, đừng quên liên hệ với trancamthai.com để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn. Đồng thời tìm hiểu về tiến độ xây dựng của dự án căn hộ The Grand Manhattan.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo