0903305333

Home / Tin tức / Căn hộ The Grand Manhattan là điểm đến của các chủ đầu tư

Căn hộ The Grand Manhattan là điểm đến của các chủ đầu tư

Dự án căn hộ The Grand Manhattan sở hữu tiềm năng phát triển và hiệu quả đầu tư cực kì cao để trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư quan tâm trên thị trường hiện nay.

Dự án khu phức hợp căn hộ The Grand Manhattan là một trong những dự án bất động sản cực kì nổi bật với quy mô xây dựng 1.4 ha cùng nhiều tiểu công trình vô cùng sang trọng giữa khu vực quận 1.

Bên cạnh những ưu điểm trong thiết kế, dự án bất động sản The Grand Manhattan hứa hẹn đem đến cho cư dân sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngoài ra, hiệu quả đầu tư của The Grand Manhattan cũng được đánh giá rất cao.

 

Dự án căn hộ The Grand Manhattan là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chủ đầu tư trên thị trường

Vì sao The Grand Manhattan lại là điểm đến hấp dẫn dành cho những chủ đầu tư?

  1. Dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam:

Trong bất kì lĩnh vực nào cũng đều có những rủi ro nhất định khi đầu tư, và bất động sản chắc chắn không phải là ngoại lệ. Dự án The Grand Manhattan được đầu tư bởi Công ty Đất Việt và được phát triển bởi Novaland. Đây là hai cái tên khá uy tín, có nhiều dự án bất động sản lớn trên khắp Việt Nam.

 

Dự án Grand được đầu tư bởi những nhà bất động sản hàng đầu là Novaland và Đất Việt, đem đến độ uy tín cao

Với sự uy tín của những đơn vị đầu tư, dự án the Grand Manhattan luôn đảm bảo giàm thiểu rủi ro đầu tư và được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  1. The Grand Manhattan có hiệu quả đầu tư cực kì ổn định:

Với mặt bằng xây dựng ngay tại khu vực trung tâm thành phố, dự án đảm bảo có thể phát triển mạnh mẽ và được nhiều cư dân thành đạt lựa chọn. Đồng thời, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu dự án cũng là yếu tố vô cùng nổi bật để đem đến cho The Grand Manhattan lợi thế trên đường đua bất động sản hiện nay.

 

Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ với trancamthai.com để được tư vấn thêm về dự án

Với hiệu quả đầu tư cao, dự án The Grand Manhattan luôn hứa hẹn trở thành cái tên đáng chú ý trên thị trường bất động sản hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về dự án này, bạn đọc đừng quên liên hệ ngay với trancamthai.com để nhận được những tư vấn về các thông tin của dự án như vị trí chi tiết, tiến độ xây dựng, tiềm năng phát triển,… đồng thời, có được những đánh giá cận cảnh hơn về dự án bất động sản hàng đầu này.

 

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo