0903305333

Home / Tin tức / Các hướng nhà tốt khi chọn căn hộ chung cư Grand Manhattan

Các hướng nhà tốt khi chọn căn hộ chung cư Grand Manhattan

Bán căn hộ The Grand Manhattan chọn hướng nhà theo các quan niệm. Một số lưu ý quan trọng trong quá trình lựa chọn căn hộ cho bạn.

Một trong những băn khoăn và gây tranh cãi rất nhiều khi chọn địa chỉ bán căn hộ The Grand Manhattan đó là việc định hướng nhà tốt dựa vào ban công hay cửa chính. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn, Bạn có thể đọc và tham khảo bài viết này.

Bán căn hộ The Grand Manhattan chọn hướng nhà theo các quan niệm

Bán căn hộ The Grand Manhattan theo quan niệm cũ

Bán căn hộ The Grand Manhattan theo quan niệm cũ: cửa ra vào mới là cửa chính. Nhiều người cho rằng cửa chính là nơi thường xuyên ra vào thì sẽ là hướng cho căn hộ chung cư.

Bản chất của hướng nhà là nơi nạp khí cho ngôi nhà, khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn hộ. Chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên.

Hướng cửa chính là yếu tố xác định hướng bởi ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa chính. Chính vì vậy, đây mới hướng chính của ngôi nhà. Còn hướng ban công không quyết định căn hộ đó có hợp với chủ nhà hay không.

Hướng nhà tốt là điều cần thiết khi sống trong các căn hộ chung cư

Bán căn hộ The Grand Manhattan theo quan niệm mới

Bán căn hộ The Grand Manhattan theo quan niệm mới: Hướng chính là hướng từ ban công. Điều quan trọng nhất là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu tác động từ những suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Thực tế, mặt phòng khách có ban công có trường khí cao hơn. Do đó, khi bạn xác định vấn đề hướng của căn hộ, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa.

Một số lưu ý quan trọng trong quá trình lựa chọn căn hộ cho bạn

  • Không lựa chọn những căn hộ có phòng ngủ bị nắng chiếu vào gay gắt.
  • Không nên để hành lang nhìn thẳng vào căn hộ
  • Tránh những góc nhọn các công trình chỉ thẳng vào căn hộ
  • Xem xét nội thất bên trong căn hộ
  • Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam

Dự án căn hộ The Grand Manhattan là dự án mà bạn cần chú ý và quan tâm bởi những lợi ích của căn hộ mang lại. Nếu bạn cần địa chỉ bán căn hộ The Grand Manhattan hãy truy cập website https://trancamthai.com/ để được nhận những lợi ích tốt nhất khi chọn mua căn hộ tại dự án này.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo