0903305333

Home / Tin tức / Bỏ tiền vào đâu để sinh lời hiệu quả bền vững?

Bỏ tiền vào đâu để sinh lời hiệu quả bền vững?

Với các nhà đầu tư, việc tìm kiếm những kênh quen thuộc như chứng khoán, bất động sản hay vàng là điều cần thiết để có thể gia tăng lợi nhuận cho dòng tiền mình có. Song bỏ tiền vào đâu để sinh lời hiệu quả và bền vững lại đòi hỏi nhà đầu tư suy xét kỹ lưỡng về các kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất.

Thị trường kinh tế Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội ở nhiều kênh đầu tư khác nhau và các nhà đầu tư sẽ cân nhắc, chọn lựa cho mình lĩnh vực phù hợp để đổ tiền vào đó với mong muốn dễ sinh lời, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Đầu tư chứng khoán hấp dẫn nhưng khó bứt phá

Năm qua, lĩnh vực chứng khoán đã có những khởi sắc ngoài mong đợi của các nhà đầu tư nên kênh này hiện vẫn được dự đoán đánh giá phát triển tốt. Mặc dù vậy, bỏ tiền vào đâu để sinh lời đối với chứng khóan khó có được bứt phá vượt trội và người tham gia phải trang bị kiến thức nhất định nhằm tránh rơi vào thảm cảnh trắng tay.

Vàng tăng trưởng chậm và ít biến động

Với những nhà đầu tư có vốn vừa phải thì đầu tư vàng về lâu dài được khuyến khích lựa chọn. Kênh đầu tư vàng không đòi hỏi những kiến thức và dành thời gian theo dõi thị trường nhiều như chứng khoán. Theo các chuyên gia kinh tế, so với năm cũ giá vàng cao nhất cũng chỉ tăng trưởng khoảng 3% và khó có ít biến động.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất

Đi qua những thời kỳ thê thảm nhất, thị trường bất động sản vẫn luôn đứng đầu danh sách bỏ tiền vào đâu để sinh lời. Kênh đầu tư bất động sản mang tính an toàn, ít rủi ro hơn so với các lĩnh vực khác và đảm bảo nguồn lợi nhuận lâu dài, bền vững cho dù thị trường có biến động bởi nhu cầu về nhà đất lúc nào cũng ở mức cao.

Sự phát triển ổn định của bất động sản đã mở ra thêm nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Trong số đó, phân khúc đất dự án, đất nền và căn hộ bình dân là các dòng sản phẩm có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, những quy định liên quan đến tính pháp lý và quy hoạch ngày càng minh bạch, hoàn thiện hơn sẽ tạo điều kiện tốt cho nguồn tiền đổ vào thị trường này để sinh lời.

Bỏ tiền vào đâu để sinh lời, nhà đầu tư có thể chọn lựa các hoạt động kinh doanh khác cũng có cơ hội thu về nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, để thực hiện lại không phải là điều dễ dàng khi nhà đầu tư ngoài vốn còn phải có kiến thức, am hiểu thị trường mình định kinh doanh và có tâm lý dám mạo hiểm, sẵn sàng đương đầu với những rủi ro có thể gặp phải.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Tải tài liệuTải Báo giáNhận tin mớiYêu cầu gọi lại

Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo