0903305333

Home / Tin tức / Biệt thự nghỉ dưỡng ở Phuket (Thái Lan) hút khách đầu tư

Biệt thự nghỉ dưỡng ở Phuket (Thái Lan) hút khách đầu tư

Theo báo cáo của CBRE Thái Lan, doanh số bán biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo Phuket có xu hướng tăng lên nhưng tập trung chủ yếu ở phân khúc giá thấp.

Cụ thể, số liệu của CBRE Thái Lan cho biết có khoảng 155 biệt thự nghỉ dưỡng tại Phuket – hòn đảo du lịch nổi tiếng của xứ Chùa Vàng đã được bán ra trong năm 2017. Đây cũng là mức doanh số cao nhất kể từ năm 2015. So với năm 2016, doanh số bán biệt thự ở Phuket đã tăng tới 21%.

Mời bạn xem thêm các dự án:

Tuy nhiên, biệt thự thuộc phân khúc cao cấp có giá bán từ 90 triệu baht (2,9 USD) trở lên tiêu thụ khá chậm. Thay vào đó, 90% doanh số bán biệt thự đến từ các căn có giá từ 5-35 triệu baht.

Mặc dù vậy, Prakaipeth Meechoosarn, Trưởng bộ phận các dịch vụ tư vấn và giao dịch BĐS nghỉ dưỡng của CBRE Thái Lan dự báo phân khúc biệt thự cao cấp vẫn sẽ nhận được sự quan tâm của người mua. Trong năm ngoái, có 3 căn biệt thự đã được bán ra với mức giá kỷ lục từ 200-500 triệu baht.

Những biệt thự được xây theo định hướng đầu tư, tạo lợi nhuận và các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp thu hút phần lớn khách hàng là nhà đầu tư trong năm 2017. Hầu hết các sản phẩm này đều đảm bảo tỷ suất sinh lời từ cho thuê khoảng 5-7% trong vòng 2-5 năm.

Ngoài người dân địa phương, khách hàng mua BĐS nghỉ dưỡng ở Phuket cũng bao gồm các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó nhiều nhất là từ các nước châu Âu và Trung Quốc.

Các chuyên gia nghiên cứu của CBRE dự báo trong năm 2018, sự tăng trưởng lượng khách du lịch sẽ tiếp tục là động lực chính thúc đẩy nhu cầu mua BĐS tại Phuket, bao gồm cả thị trường nhà ở và khách sạn.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo