0903305333

Home / Tin tức / Bí quyết đầu tư an toàn vào kênh bất động sản

Bí quyết đầu tư an toàn vào kênh bất động sản

Bất động sản hiện đang được đánh giá là một trong những kênh đầu tư an toàn với khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn, ổn định nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo hiệu quả như mong muốn khi đổ tiền vào lĩnh vực này đòi hòi nhà đầu tư phải nắm bắt được một số bí quyết được bật mí ngay sau đây.

Quan tâm đến vị trí dự án bất động sản

Yếu tố quan trọng hàng đầu định giá tài sản cho sản phẩm bất động sản đó chính là vị trí dự án đó tọa lạc. Khi nằm ở khu vực tốt đồng nghĩa với biệt dự án sẽ có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhất là tại các khu dân cư, khu đô thị. Một khi mật độ dân số đông đúc mới đảm bảo giá trị gia tăng cho bất động sản.

Khảo sát tổng quan dự án

Thực tế, việc xem xét dự án bất động sản vào thời điểm ban này sẽ thật khó nhận thấy các hoạt động cùng sức sống của khu dân cư tại khu vực đó khi mà mọi người hầu hết đều đi làm, đi học. Để chắc chắn về quyết định đầu tư an toàn bạn nên dành chút thời gian vào buổi chiều tối từ lúc tan tầm đến chừng 21 giờ khảo sát tổng quan đối với khu vực xung quanh dự án.

Đầu tư vào các dự án có tính thanh khoản cao

Hướng đến các dự án bất động sản tạo ra giá trị gia tăng ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, nhà đầu tư còn được hưởng thêm phần giá trị tăng theo thời gian.

Chú trọng vào quy hoạch hạ tầng xã hội, kết nối giao thông của dự án

Một dự án bất động sản tốt phải là nơi sở hữu môi trường sống thoáng đãng, an lành với quy hoạch bài bản. Tỷ suất sinh lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều khi nhà đầu tư đổ vốn đón đầu bất động sản ở những khu vực kết nối hạ tầng thuận tiện, đồng bộ.

Chọn lựa chủ đầu tư uy tín

Một trong những bí quyết để đầu tư an toàn đối với kênh bất động sản mà bạn cần phải lưu ý đó là chọn lựa các đơn vị phát triển dự án uy tín. Theo đó, chủ đầu tư đáng tin cậy phải chứng minh được tiềm lực tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp tính pháp lý minh bạch cùng với chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng. Có như vậy quyền lợi khi đầu tư vào dự án của bạn mới được bảo vệ.

Chọn loại hình bất động sản phù hợp với tài chính

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính bản thân mà bạn sẽ lựa chọn cho mình loại hình bất động sản phù hợp nhất để đầu tư. Nếu như nguồn vốn đi vay tốt hơn hết bạn đừng nên vay quá 50% tổng giá trị bất động sản để tránh mang trên vai gánh nặng trả lãi. Ngoài ra, bạn cần tính toán dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo một cách kỹ lưỡng mới thoát khỏi tình cảnh bị áp lực, hụt tiền dẫn đến bán tháo thua lỗ.

Một khi đã bỏ túi cho mình các bí quyết mà bài viết này bật mí chắc chắn sẽ đảm bảo đầu tư an toàn đối với dự án bất động sản lựa chọn.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo