0903305333

Home / Tin tức / Bí quyết chọn kênh đầu tư hiệu quả

Bí quyết chọn kênh đầu tư hiệu quả

Để thành công trong kinh doanh yếu tố quyết định quan trọng nhất đó chính là nắm được bí quyết chọn kênh đầu tư hiệu quả. Vậy trước quá nhiều lựa chọn hấp dẫn hiện nay đâu mới thực sự là nơi để bạn nuôi dưỡng dòng tiền, sinh lời bền vững nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm lời giải thỏa đáng nhất với mong muốn của bạn nhé!

Thực tế, khó có thể đưa ra câu trả lời chung cho thắc mắc nên đầu tư vào đâu hiệu quả đối với tất cả mọi người bởi sự khác nhau về mục đích đầu tư, mức độ chấp nhận rủi ro, khả năng tính toán và sẵn sàng đương đầu với biến động của thị trường kinh tế cũng như vận may mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc chung dựa vào đó làm cơ sở để từng người có thể cân nhắc, áp dụng cho mình danh mục đầu tư hợp lý nhất trong tầm tay.

Bí quyết chọn kênh đầu tư hiệu quả

+ Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất nhà đầu tư cần phải hiểu rằng, kênh nào đem lại nguồn lợi nhuận cao nhất trong khoảng thời gian ngắn thường có độ rủi ro cao. Do đó, nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các loại hình tài sản này nên có tinh tần chịu thua lỗ trong một vài tuần.

+ Nếu như kỳ hạn đầu tư ngắn trong khi nhu cầu phải bảo toàn vốn càng cao thì chỉ nên chọn loại tài sản mang tính an toàn tương đối nhất.

+ Tùy thuộc vào trình độ và kỹ năng, kinh nghiệm của nhà đầu tư tốt mới nên tiến hành đa dạng hóa hoặc luân chuyển thường xuyên nhiều hạng mục tài sản đầu tư.

Các kênh đầu tư đang được ưa chuộng nhất

Thị trường kinh tế Việt Nam đang có sự tăng trưởng ấn tượng nên bí quyết chọn kênh đầu tư hiệu quả bạn có thể cân nhắc đến các kênh đang được ưa chuộng nhất như:

+ Bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn, bền vững nhất, dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. So với các kênh đầu tư khác, bds không có yêu cầu khắt khe nào trong khi nguồn lợi nhuận lại vô cùng hấp dẫn và đảm bảo.

+ Đầu tư chứng khoán có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ song thị trường sẽ chững lại nếu như không có dòng vốn ngoại đổ về Việt Nam và đòi hỏi ở người tham gia phải có kinh nghiệm.

+ Đầu tư vàng bình ổn song chịu sự tác động từ biến động giá vàng thế giới.

+ Gửi tiền vào ngân hàng cũng trở thành một trong những quyết định của nhiều người không dám mạo hiểm, muốn ăn chắc 100%. Khoản lợi nhuận thu về trong thời gian ngắn của kênh đầu tư này rất nhỏ và không phải là lựa chọn của những người mong muốn làm giàu.

Bí quyết chọn kênh đầu tư hiệu quả được chia sẻ ở bài viết này chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được cho mình chọn lựa về lĩnh vực nuôi dưỡng dòng tiền hiệu quả nhất.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo