0903305333

Home / Tin tức / Bất động sản xứng đáng là kênh đầu tư khỏe nhất hiện nay

Bất động sản xứng đáng là kênh đầu tư khỏe nhất hiện nay

Trong khi các lĩnh vực đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ có sự biến động mạnh mẽ hay gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất thấp thì bất động sản với mức lợi nhuận hấp dẫn, an toàn, ổn định nên xứng đáng trở thành kênh đầu tư khỏe nhất hiện nay.

Nhận định từ các chuyên gia kinh tế đánh giá, năm 2018 và những năm tới, Việt Nam sẽ có nhiều chuyển biến cấu trúc kinh tế tích cực. Theo đó, xu hướng đầu tư vào bất động sản vẫn được đảm bảo trong khi sự biến động tác động không mấy tốt đến một số kênh đầu tư khác.

Kênh đầu tư khỏe nhất hiện nay vẫn là bất động sản

Từ trước đến nay, bất động sản luôn được coi là kênh đầu tư phổ thông đại chúng, mang tính ổn định, an toàn bởi vì các sản phẩm thuộc lĩnh vực này không bao giờ thừa. Sau nhu cầu về ăn uống thì con người ta phải tìm đến chốn an cư, thuê văn phòng phục vụ mục đích kinh doanh…

Nhìn về tương lai gần diễn biến thị trường bất động sản Việt Nam được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao, quy mô vượt trội đang dần hoàn thiện. Giá bán cùng với độ hấp thụ dư đoán tăng ở toàn bộ các phân khúc, đặc biệt là các dòng sản phẩm chất lượng đẳng cấp, đa dạng tiện ích, vị trí tóa lạc đắc địa và chủ đầu tư uy tín.

Thực tế, dòng vốn ngoại vẫn đang chảy đều vào bất động sản trong nước và sức mua chưa có dấu hiệu suy giảm, hơn hết dòng sản phẩm nhà ở vừa với túi tiền thuộc phân khúc tầm trung lại càng làm cho tổng cầu tăng mạnh.

Thị trường phân hóa với nhiều lựa chọn đầu tư sản phẩm bất động sản

Bất động sản là kênh đầu tư khỏe nhất hiện nay song với sự phân hóa mạnh mẽ giữa các dòng sản phẩm thì nhà đầu tư muốn chắc ăn cần phải dựa vào nhu cầu cũng như tiềm lực tài chính. Cụ thể:

+ Phân khúc căn hộ có sự cạnh tranh cao, thị trường không có đột biến và nhiều nhà đầu tư ra hàng. Trong khi đó, bất động sản thuộc tầng cao cấp phải chịu áp lực từ việc dư cung, giảm giá cục bộ.

+ Ở phân khúc trung bình các sản phẩm sẽ có mức tiêu thụ cực kỳ mạnh.

+ Đối với phân khúc nhà phố và đất nền thị trường có nhu cầu song lại khó tăng giá. Nhưng với đất nền tại vùng ven khu dân cư khu với khả năng đầu tư hạ tầng lớn sẽ có thể tăng cụ bộ.

+ Với loại hình sản phẩm mới Condotel và Offictel được dự báo sẽ phát triển sôi động, hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích cho dòng tiền đầu tư.

Chắc chắn với những khả năng mà hoạt động bất động sản đảm bảo hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư khỏe nhất hiện nay nên được ưu tiên.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo