0903305333

Home / Tin tức / Bạn đang băn khoăn không biết đầu tư gì năm 2018?

Bạn đang băn khoăn không biết đầu tư gì năm 2018?

Đầu tư gì năm 2018 là một trong những mối băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những người đang có trong tay nguồn tiền nhãn rỗi khá cao. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết này, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

Đầu tư bất động sản

Theo các chuyên gia kinh tế phân tích, thị trường bất động sản luôn là kênh đầu tư đem đến nguồn lợi nhuận nhanh chóng, hấp dẫn, an toàn nhất, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có không ít các nhà đầu tư bất động sản chỉ sau 6 tháng đến một năm đã tăng gấp được 2,3 lần số vốn ban đầu.

Khác với một số kênh đầu tư khác như chứng khoán, ngoại tệ hay vàng đòi hỏi về kinh nghiệm, dành thời gian ngồi canh sự biến động của các chỉ số, đầu tư bất động sản dành cho cả những người không chuyên và chẳng cần bất cứ yêu cầu khắt khe nào.

Song, đầu tư bất động sản muốn đạt hiệu quả như mong muốn đòi hỏi về quyết định sáng suốt trong việc tìm kiếm, chọn lựa loại hình sản phẩm phù hợp. Trong số đó, các chuyên gia bất động sản nhận định năm 2018 sẽ là thời điểm để đất nền tại các tỉnh thành ven thủ đô Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên hay Hà Nam… và nơi có tiềm năng về du lịch sẽ có khả năng gia tăng giá trị.

Ưu điểm của đất nền so với phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, khu nghỉ dưỡng ven biển ngoài tính thanh khoản cao còn ít gặp áp lực cạnh tranh. Do đó, đầu tư năm 2018 vào đất nền để sang nhượng hoặc xây nhà cho thuê sẽ là phương án đầu tư sinh lợi nhuận tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Đầu tư gì năm 2018 ngoài bất động sản?

Ngoài bất động sản, đầu tư gì năm 2018 có thể chọn lựa một số kênh khác, tuy nhiên rủi ro gặp phải rất lớn như:

+ Đầu tư chứng khoán có xu hướng tăng mạnh song thị trường sẽ chững lại nếu như không có dòng vốn ngoại đổ về Việt Nam mạnh mẽ. Bên cạnh đó, kênh đầu tư chứng khoán còn đòi hỏi về sự tìm hiểu kỹ lưỡng với kinh nghiệm lâu năm bởi nếu đầu tư không khéo có thể sẽ bị âm tài khoản.

+ Đầu tư vàng chịu sự biến động lớn từ thị trường vàng thế giới.

+ Đầu tư ngoại tệ đòi hỏi người đầu tư phải đến ngân hàng để đổi từ tiền đồng Việt Nam sang hoặc thực hiện giao dịch trên thị trường chợ đen khi mà kênh ngoại tệ không được phép kinh doanh ở nước ta.

+ Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là giải pháp được những người yêu thích sự an toàn ựa chọn. Với hình thức này, khoản lợi nhuận thu về rất nhỏ trong thời gian ngắn nên khó lòng thỏa mãn nhu cầu của số đông các nhà đầu tư.

+ Mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa, quán café, quán ăn, kinh doanh đồ uống cũng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhưng có nhiều vấn đề phát sinh cần giải quyết mà bản thân người kinh doanh không thể chủ động kiểm soát được.

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Cầu Phú Định định hướng giao thông tương lai!

Năm 2017 dự án xây dựng cầu Phú Định Quận 8 đã được chính thức …

Contact Me on Zalo