0903305333

Home / Căn hộ / Dự án căn hộ SaiGon Skyview quận 8

Dự án căn hộ SaiGon Skyview quận 8

Dự án căn hộ Saigon Skyview Quận 8 là một trong những dự án lớn của được chủ đầu tư Saigon5 phát triển. Tiếp nối những thành công trước đó, hiện nay chủ đầu tư đã triển khai dự án shophouse Saigon Skyview với nhiều yếu tố thuận lợi là không phải bất cứ dự án nào cũng có.

Vị trí của căn hộ Saigon Skyview Quận 8

Vị trí căn hộ saigon skyview Quận 8

Căn hộ Sài Gòn Skyview có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện giúp cư dân sinh sống trong các căn hộ có thể di chuyển nhanh về trung tâm Thành Phố vô cùng nhanh chóng.

can-ho-sai-gon-skyview-quan-8

  • Đi về trung tâm quận 5 chỉ mất 15 phút theo hướng cầu Nguyễn Chi Phương.
  • Đi về trung tâm Quận 6 trong vòng 5 phút theo cầu Nhị Thiên Đường.
  • Đi đến Phú Mỹ Hưng trong vòng 10 phút chạy xe trên đường Nguyễn Văn Linh.
  • Đi về Bến Thành với khoảng 15 phút chạy xe.

Với vị trí đẹp, đặc địa chung cư Sài Gòn Skyview Quận 8 hứa hẹ sẽ là một nơi hội tụ những cơ sở hạ tầng hiện tại và tương lai của toàn Quận. Chính vì vậy dự án được đánh giá là một trong những dự án sinh lời trong thời gian ngắn nhất.

Diện tích căn hộ Saigon Skyview Quận 8

Do nhu cầu mua nhà ngày càng tăng mà mỗi người có một nhu cầu riêng, năm bắt được nhu cầu đó của khách hàng. Chủ đầu tư Saigon5 đã cho ra đời dự án Chung cư Skyview Quận 8 với nhiều lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở và kinh doanh.

phong-ngu-saigon-skyview

Căn hộ Sài Gòn Skyview Quận 8 được thiết kế với nhiều lựa chọn từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người. Qua đó giúp người dân dễ dàng sở hữu căn hộ hiện đại ngay tại trung tâm Quận 8.

Tiện ích tại Chung cư Skyview Quận 8

Một dự án căn hộ thành công bao gồm nhiều yếu tố cấu thành, bên cạnh đó yếu tố tiện ích được đánh giá là quan trọng nhất. Dự án Căn hộ Skyview Quận 8 hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí, thiết kế và tiện ích. Với chuỗi tiện ích hiện đại đồng bộ với cơ sở hạ tầng của Quận 8, Dự án estella heights và các dự án lân cận sẽ là điểm nhấn cho dự án Skyview.

Hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ

Với thiết kế hiện đại, dự án chung cư SaiGon Skyview Quận 8 có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng của một trung tâm thương mại hiện đại với nhiều tiện ích khác nhau như: Hệ thống siêu thị, khu mua sắm, thời trang, ăn uống, thể dục thể thao…

Xem thêm: Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Quận 1

Xem thêm: Dự án căn hộ The Elysium Quận 7

Toàn bộ cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng mua cho mình và gia đình mọi thứ với hệ thống siêu thị thông minh mà không phải đi dến bất cứ đâu.

Hệ thống nhà trẻ

Được đặt ngay tại tòa nhà, với không gian rộng lớn sẽ là nơi lý tưởng giúp các gia đình trẻ an tâm gửi gắm con cái mình hằng ngày với một môi trường, điều kiện tốt nhất.

Hệ thống phòng tập Gym

Dự án chung cư SaiGon Skyview có đầy đủ hệ thống phòng tập hiện đại, giúp cư dân sinh sống và các công ty có thể nâng cao sức khỏe sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Giá bán của căn hộ Saigon Skyview

Hiện tại vẫn chưa có giá chính thức về dự án căn hộ Skyview Quận 8 từ phía chủ đầu tư. nhưng theo như dự kiến mức giá đưa ra sẽ vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường và các dự án lân cận. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ mua nhà và hình thức thanh toán sẽ vô cùng linh hoạt giúp người dân có thể dễ dàng cân đối tài chính.

Quý khách hàng có nhu cầu cập nhật tiến độ dự án Saigon Skyview và giá gốc căn hộ Saigon Skyview vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Hotline: 0903 305 333
Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm:

Căn hộ Diamond Riverside Quận 8

Căn hộ Hight Intela Quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7

Căn hộ Starlight Riverside Quận 6

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Dự án Aurora Riverside Quận 8 với 3 mặt hướng sông

Dự Án Aurora Residences Quận 8 – Thông Tin & Giá Bán Mới Nhất 2021

Dự án Aurora Residences Quận 8 không đơn thuần là nơi để ở, nơi đây …

Contact Me on Zalo