0903305333

Home / Căn hộ / Căn hộ Bcons Green View Bình Dương

Căn hộ Bcons Green View Bình Dương

Nằm trọn trong tỉnh Bình Dương – một trong những tỉnh đang phát triển tại Việt Nam căn hộ Bcons Green View Bình Dương là một dự án hoàn hảo và xứng đáng được đầu tư mạnh mẽ. Căn hộ sẽ giúp khách hàng có được một không gian sống khép kín với những đầy đủ những tiện ích sang trọng góp phần đem sự thông minh, hiện đại đến gần hơn với đời sống con người.

Dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương.

Dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương.

Tổng quan về dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương.

Tên dự án: Căn hộ Bcons Green View Bình Dương.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Phú Mỹ Hiệp.

Vị trí: Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng diện tích: gần 10.000 m2 vuông trong đó khoảng 2.550 m2 là diện tích cây xanh.

Tổng số tầng: 25 tầng và 2 tầng hầm.

Tổng số căn hộ: 916 căn gồm 888 căn hộ và 28 căn shophouse.

Diện tích trung bình/ 1 căn: 40 m2 – 53 m2. 

Vị trí tọa lạc của dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương.

Nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa và có nhiều những thuận lợi để phát triển kinh tế quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương chính là vị trí sẽ thi công dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương.

Vị trí tọa lạc hoàn hảo là thành phố Dĩ An.

Vị trí tọa lạc hoàn hảo là thành phố Dĩ An.

Thành phố Dĩ An là địa chỉ thu hút rất nhiều các khu công nghiệp và được coi như một khu đô thị mới bằng việc xuất hiện một số khu đô thị. Ngoài ra nơi đây có nền kinh tế vững chắc ngày càng phát triển và khẳng định hơn trên thị trường kinh tế vùng nói chung và trong nước nói riêng.

Những tiện ích xung quanh dự án Bcons Green View Bình Dương.

Cùng với vị trí cũng như kiểu thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương mang rất nhiều những tiện ích xung quanh từ trong ra ngoài.

Tiện ích nội khu.

Là dự án mang thiết kế khép kín chứa đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khách hàng không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm những địa điểm giả trí hay những trung tâm thương mại, siêu thị vì đây dự án sẽ xây dựng và quy tụ đầy đủ tất cả các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra với diện tích cây xanh thoáng đãng sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ chịu và có một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong một cuộc sống vốn tấp nập như hiện nay.

Tiện ích ngoại khu.

Dự án có vị trí giao thông rất thuận lợi giáp ranh với nhiều các thành phố và tỉnh lớn giúp việc di chuyển đi lại của tất cả mọi người trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra dự án cũng có vị trí rất gần các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện,… rất thích hợp với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại Bình Dương.

 

Gửi yêu cầu liên hệ với phòng kinh doanh


Bài liên quan

Tiện ích dự án Privia Khang Điền Bình Tân

  DỰ ÁN THE PRIVIA BÌNH TÂN – GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI T4/2022

Chủ đầu tư Khang Điền từng bước khẳng định uy tín của thương hiệu của …

Contact Me on Zalo